Hoạt động của các tổ chức cơ sở đảng

Hội thi Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn

Thứ Bảy, Ngày 06 Tháng 05 Năm 2017 9:22:09 AM | 1446

           Ngày 05/5/2017, tại Hội trường cơ quan Tỉnh đoàn, chi bộ Tỉnh đoàn tổ chức Hội thi Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

Hội thi Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn

Đ/c Nguyễn Khắc Chí - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh
 trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Bông

 

           Dự Hội thi có các đồng chí: Nguyễn Khắc Chí – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh; Bùi Huy Cường – UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Bí thư chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn; các đồng chí trong chi ủy chi bộ, lãnh đạo cơ quan Tỉnh đoàn, lãnh đạo Nhà thiếu nhi tỉnh cùng toàn thể đảng viên và quần chúng trong chi bộ.

           Tham dự Hội thi gồm 04 thí sinh đại diện cho các tổ đảng thuộc chi bộ Tỉnh đoàn, có hai phần: Phần kể chuyện về những điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và phần trả lời câu hỏi bắt buộc. Những câu chuyện qua lời kể của các thí  sinh đã được thể hiện sâu sắc, ý nghĩa, cùng với sự liên hệ với bản thân của từng cá nhân đã thực sự gây được xúc động và ấn tượng cho người nghe.

 

           Kết thúc cuộc thi Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Bông tổ đảng Văn Phòng – Thanh niên Nông thôn Công nhân và Đô Thị, giải nhì được trao cho thí sinh Phạm Thị Hậu tổ đảng Thanh Thiếu nhi Trường học – Tuyên giáo và thí sinh Đào Văn Tú tổ đảng Tổ chức Kiểm tra – Đoàn kết tập hợp Thanh niên. Thí sinh Nguyễn Thị Chanh đến từ tổ đảng Nhà thiếu nhi tỉnh đạt giải ba.

 


Đ/c Bùi Huy Cường – UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Bí thư chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn 
trao giải nhì cho hai thí sinh Phạm Thị Hậu và Đào Văn Tú

 

           Hội thi được tổ chức thực sự là diễn đàn sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm nhân rộng các điển hình tiên tiến, những gương người tốt, việc tốt, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện nâng cao đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên và quần chúng trong học tập và làm theo Bác.

Ngọc Anh - ĐUK


Các bài viết khác