Hoạt động của các tổ chức cơ sở đảng

Gặp mặt hơn 100 cán bộ cấp cao quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác tại Hưng Yên

Thứ Tư, Ngày 23 Tháng 11 Năm 2016 10:33:35 AM | 770

Ngày 16.12, tại Nhà văn hóa trung tâm tỉnh Hưng Yên, Bộ Tư lệnh Quân khu 3 tổ chức gặp mặt cán bộ cấp cao quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn 2 tỉnh Hưng Yên và Hải Dương.

Gặp mặt hơn 100 cán bộ cấp cao quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác tại Hưng Yên

Dự buổi gặp mặt có thiếu tướng Trần Thành, Phó Tư lệnh Quân khu 3; các ông:  Đoàn Văn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và hơn 100 cán bộ cấp cao quân đội đã nghỉ hưu trên địa bàn hai tỉnh Hải Dương và Hưng Yên.

Đây là hoạt động được Bộ Tư lệnh Quân khu 3 tổ chức hàng năm, luân phiên trên địa bàn các tỉnh trong Quân khu 3 nhằm tăng cường mối quan hệ đồng chí, đồng đội giữa các thế hệ cán bộ công tác trong quân khu cũng như trao đổi, nắm bắt tâm tư, những ý kiến tham mưu đề xuất của các đồng chí cán bộ cấp cao quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác, góp phần xây dựng Quân khu 3 ngày càng vững mạnh. 
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng đánh giá cao những đóng góp của các thế hệ cán bộ quân đội trong Quân khu 3 đối với công cuộc xây dựng, phát triển ở các địa phương. Trong mọi hoàn cảnh, các cán bộ quân đội đã nghỉ hưu luôn phát huy phẩm chất cao đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, nêu gương sáng về giáo dục truyền thống cách mạng và có nhiều đóng góp cả về vật chất và tinh thần, thúc đẩy các phong trào thi đua yêu nước. Đồng thời mong rằng, trong thời gian tới, các cán bộ cấp cao quân đội đã nghỉ hưu sẽ tiếp tục có nhiều ý kiến đóng góp quý báu cho địa phương và đơn vị, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân giữa các tỉnh trong và ngoài Quân khu 3.
 
Ngọc Anh - ĐUK

Các bài viết khác