Đoàn khối

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Các ban xây dựng Đảng tỉnh nhiệm kỳ 2019-2022

Thứ Sáu, Ngày 09 Tháng 08 Năm 2019 8:12:04 AM | 451

         Thực hiện Kế hoạch số 12-KH/ĐKCQ ngày 12/6/2019 của Đoàn khối các cơ quan tỉnh về tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2019-2022, trong hai ngày từ 06-07/8/2019, tại Hội trường Các ban xây dựng Đảng tỉnh, Chi đoàn Các ban xây dựng Đảng tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2019-2022 với tổng số 48 đoàn viên. Đồng chí Nguyễn Khắc Chí - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí đại diện cấp ủy, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, đồng chí Lê Thế Hiệu - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khối, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh và các đồng chí cựu bí thư chi đoàn qua các thời kỳ dự động viên và chỉ đạo Đại hội.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Các ban xây dựng Đảng tỉnh  nhiệm kỳ 2019-2022

Đồng chí Bí thư Đảng ủy khối và Lãnh đạo các ban xây dựng Đảng tỉnh

tặng hoa chúc mừng Đại hội

        Đại hội đã thảo luận, thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2022, Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019. Các tham luận đã tập trung làm rõ hơn những kết quả đạt được, những mặt còn hạn chế, bài học kinh nghiệm và đề xuất bổ sung giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2019 - 2022.

        Phát biểu với Đại hội, đồng chí Nguyễn Khắc Chí - Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh ghi nhận những thành tích của Ban Chấp hành, của đoàn viên chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, nhất là trong công tác tham mưu và thực hiện nhiệm vụ được giao tham gia các phong trào thanh niên, góp phần vào thành tích công tác của các ban xây dựng Đảng tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy và Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, thành tích của Đoàn khối ... Đồng chí động viên, tin tưởng Ban Chấp hành khóa mới nêu cao tinh thần trách nhiệm, căn cứ vào đặc điểm của tổ chức đoàn có trên 90% đoàn viên là đảng viên công tác trong các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy sẽ đề ra được nhiệm vụ cụ thể, phát huy vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của các đơn vị; cán bộ, đoàn viên cần phải không ngừng trau dồi kỹ năng, nghiệp vụ; nghiên cứu, nắm vững các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; gương mẫu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến," "tự chuyển hóa" trong nội bộ”; Ban Chấp hành chi đoàn tích cực tổ chức cho đoàn viên tham gia các phong trào của Đoàn, tạo môi trường để đoàn viên rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành...

Đ/c Bí thư Đảng ủy khối chụp ảnh lưu niệm với Ban Chấp hành khóa mới

        Đồng chí Lê Thế Hiệu - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan ghi nhận, biểu dương những kết quả và đóng góp của Chi đoàn trong các hoạt động của đoàn viên thanh niên Khối, đồng thời định hướng nhiệm vụ trọng tâm để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.

        Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội bầu Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 07 đồng chí; đồng chí Nguyễn Xuân Cường được bầu làm Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022.

        Đại hội thành công tốt đẹp, tạo thêm khí thế mới cho công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Các ban xây dựng Đảng tỉnh, khích lệ đoàn viên tiếp tục xung kích, có nhiều đóng góp xứng đáng vào nhiệm vụ công tác xây dựng tổ chức Đoàn, xây dựng tổ chức Đảng./. 

Đoàn khối các cơ quan tỉnh

 


Các bài viết khác

Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ khởi công công trình “Nhà nhân ái” năm 2020.

Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ khởi công công trình “Nhà nhân ái” năm 2020.

Đoàn khối các cơ quan tỉnh ra quân đồng loạt “Ngày Chủ nhật xanh” hè 2019

Đoàn khối các cơ quan tỉnh ra quân đồng loạt “Ngày Chủ nhật xanh” hè 2019

Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền về chủ quyền biển đảo Việt Nam năm 2019

Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền về chủ quyền biển đảo Việt Nam năm 2019

Đoàn khối các cơ quan tỉnh ra mắt các mô hình “tuyên truyền phổ biến pháp luật” và “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ tổ quốc”

Đoàn khối các cơ quan tỉnh ra mắt các mô hình “tuyên truyền phổ biến pháp luật” và “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ tổ quốc”

• Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hưng Yên: sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019)

• Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hưng Yên tổ chức các hoạt động tặng quà, bàn giao công trình thanh niên dịp 27/7/2019

• Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chương trình “Hành trình về nguồn – Trường sơn huyền thoại” năm 2019

• Đoàn khối các cơ quan tỉnh ra quân đồng loạt “Ngày Chủ nhật xanh” hè 2019

• Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền tác hại rượu bia, thuốc lá, chất kích thích trong cán bộ, đoàn viên.

• Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức các hoạt động “Hỗ trợ nhân dân phát triển kinh tế và tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật trong nông nghiệp”

• Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức “Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2019”

• Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Diễn đàn cho cán bộ Đoàn và ĐVTN tìm hiểu về Cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”, giai đoạn 2018 - 2022.

• Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2019

• Đoàn khối các cơ quan tỉnh triển khai học tập 02 chuyên đề về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ đoàn viên